Tổng đài miễn phí

Quạt trần phòng ngủ Vinhomes Smart City

- Tin tức
Quạt trần phòng ngủ Vinhomes Smart City
Kinh nghiệm lắp quạt trần phòng ngủ Vinhomes Smart City? Quạt trần phòng ngủ Vinhomes Smart City lắp loại nào ?

1. Lý do giá trị nhất là tiết kiệm diện tích mặt sàn, do phòng ngủ các căn hộ Vinhomes Smart City chỉ tầm 10m2 - 12m2 hầu hết không rộng nên quạt trần gọn gàng không dây điện loằng ngoằng, làm cho căn phòng ngủ trở lên đẹp mắt gọn hơn, nhìn thích hơn.

Nếu bạn ở tòa S1, S2 và tòa Imperia thì trần chỉ cao 2.6m, nên làm giường cao tầm 30cm - 35cm cả đệm, và chọn loại quạt HTCF-119T6 hoặc HTCF-108T6 chỉ có chiều dài tổng thể 25cm là đẹp. Nếu giường cao thì chỉ cần kiểm tra đứng lên giường không chạm đầu là được do hoạt động phòng ngủ chủ yếu nằm và ngồi, khác phòng khách là hoạt động giải trí nên bắt buộc quạt trần không chạm tay các thành viên trong nhà là ổn.

Cách đấu điện và lắp đặt như thế nào cho quạt trần phòng ngủ là một vấn đề hãy để các chuyên gia của shop xử lý.

Ảnh minh họa sau khi lắp quạt trần căn phòng ngủ trở lên đẹp và gọn hơn rất nhiều

Hình ảnh minh họa quạt trần sẽ gọn nhà và không mất diện tích mặt sàn

2. Lắp quạt trần phòng ngủ Vinhomes Smart City không cần móc chờ và nguồn điện chờcác chuyên gia của Quạt trần HT sẽ có giải pháp xử lý hết vấn đề khó nhất này cho bạn yên tâm mà không phát sinh chi phí.

Xem video lắp đặt thực tế lắp 5 quạt trần HT tại căn hộ 2508a S106 dưới đây

https://www.youtube.com/watch?v=FlLEQ3ArsGc

3. Quạt Trần HT loại phòng ngủ êm hơn, êm gấp đôi, gấp 3 quạt cây, quạt treo tường, không có tiếng cắt gió xẹt xẹt do tốc độ quay vừa phải và cấu tạo cánh. Tốc độ quay động cơ vừa phải <=200 vòng/phút thì không gây tiếng cắt gió xẹt xẹt.

Quạt treo tường, quạt cây đường kính cánh chỉ khoảng 60cm, nó phải quay tốc độ lớn gần 300 vòng/phút mới đủ gió gây tiếng cắt gió. đối với quạt trần thì đường kính cánh từ 1m trở lên, to hơn nên nó chạy chậm tầm 200 vòng/phút là đủ gió.

4. Quạt Trần HT loại phòng ngủ chạy động cơ DC inverter có đến 6 cấp gió. Có khả năng chạy cấp nhỏ nhất rất nhẹ nhất cho người già sợ gió, hoặc chế độ quay đảo hút gió lên Trần dùng cho những ngày ẩm ương giao mùa Xuân và đông. Điều này các động cơ AC của quạt cây, quạt tường, quạt Trần AC thông thường không làm được. Có chế độ chạy mô phỏng cơn gió tự nhiên lúc mạnh lúc nhẹ nếu ai đó không thích gió đều.

5. Có lợi cho sức khỏe con người

Khi dùng các sản phẩm quạt đứng, quạt cây, người dùng thường có xu hướng để thiết bị đứng yên một chỗ. Điều này đã được nhiều chuyên giá đánh giá là không tốt cho sức khỏe của con người, đặc biệt là với phổi và đường hô hấp. Việc sử dụng quạt trần với làn gió mát tản đều ra toàn bộ phòng sẽ tốt cho sức khỏe của bạn và những người thân trong gia đình hơn. 

Ngoài ra, khả năng lưu thông không khí của quạt trần giúp thiết bị này hút và đưa nhiều oxy vào trong phòng, đem lại giấc ngủ ngon cho bạn và các thành viên trong gia đình.

6. Quạt Trần gió đều mát từ đầu đến chân, quạt cây và quạt treo tường có các góc chết về gió, nhưng quạt trần gió đều không có góc chết, như một cảm giác massage hàng ngày, nên ai đã dùng quạt trần sẽ có cảm giác nghiện và lúc nào cũng thích quạt trần. Nếu chọn sải cánh thích hợp và vị trí lắp thích hợp gió mát toàn bộ phòng ngủ không có góc chết về gió như quạt treo tường, trẻ con chơi toàn sàn không lo bị nóng.

7. Tiết kiệm điện 50% do động cơ DC inverter chỉ ăn điện max 30w-40w, tối đi ngủ hay bật số 1 chỉ tầm 7w-10w

Thế hệ 7x, 8x nhớ rất rõ xưa có quạt Trần mà không được dùng vì tốn điện 80w-100w. Thời nay khác rồi khi quạt trần được tích hợp động cơ DC.

8. Sang trọng hơn nhiều nhờ các thiết kế kiểu dáng bắt mắt nhỏ gọn đến từ Châu Âu ytalia, Hà Lan,...

9. An toàn trẻ nhỏ, quạt trên cao không sợ trẻ con nghịch.

10. Quạt trần không làm người sử dụng bị chóng mặt không?

Một trong những yếu tố làm nhiều người ngại ngần khi lắp đặt quạt trần trong phòng ngủ đó chính là vì suy nghĩ: Quạt trần có thể khiến người sử dụng bị chóng mặt, đau đầu. Trên thực tế, đây không phải là quan điểm chính xác, không có hiện tượng đó xảy ra, hơn nữa thời điểm sử dụng quạt trần trong phòng ngủ buổi tối. Việc nhìn thấy cánh quạt quay đã phần nào bị hạn chế, nhất là khi bạn đang chìm trong giấc ngủ.

Ngoài ra, quạt trần còn được sử dụng như một đồ vật trang trí trong phòng ngủ, giúp không gian nội thất của căn phòng này trở nên sang trọng và đẹp mắt hơn.

Các bạn cần lắp nên call 0983022388 hỏi các chuyên gia của HT để chọn loại quạt đảm bảo đủ gió và loại quạt êm.

Không phải quạt Trần nào lắp phòng ngủ đều phù hợp.

Thứ nữa là sải cánh bao nhiêu, lắp vị trí nào để mát cả giường và bàn học cho phòng trẻ con.

Xem Thêm Video lắp quạt trần Vinhomes Smart City

Căn Hộ 2420-S201 Vinhomes Smart City

Căn hộ 0805A S106 Vinhomes Smart City

 

 

 


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá

Số điện thoại
Chat Zalo
0.02779 sec| 1846.594 kb