Tổng đài miễn phí

Đèn sưởi nhà tắm

Địa chỉ bán đèn sưởi nhà tắm tại Hà Nội nhãn hiệu Hans, Heizen, Kottmann tại 199 Hồ Tùng Mậu - Nam Từ Liêm  - Hà Nội

Hãy cùng chúng tôi điểm qua các loại đèn sưởi nhà tắm:

- Đèn sưởi nhà tắm phân theo số bóng thì có loại 1 bóng, 2 bóng, 3 bóng và 4 bóng. Loại 1 bóng bố trí linh hoạt nhưng nếu bố trí cách xa nhau quá thì không ấm, cần lắp 2-4 bóng sát nhau 5-10cm mới tụ đủ nhiệt để sưởi. Không được lắp các bóng đơn xa nhau sẽ không ấm đó là nhược điểm của đèn đơn 1 bóng. Đèn sưởi nhà tắm 3 bóng thì chỉ có loại treo tường, đèn sưởi 2 bóng thì có cả âm trần và treo tường, nhưng loại đèn sưởi âm trần 2 bóng thì vào đỉnh mủa rét đậm miền bắc Việt Nam là không đủ nhiệt sưởi, nên lắp loại 4 bóng thì tốt nhất.

- Đèn sưởi nhà tắm phân theo cách sử dụng có loại bật công tắc, loại bật điều khiển. Loại bật công tắc có ưu điểm bền, dễ thay thế sửa chữa, nhưng thường không đủ công tắc có sẵn cho đèn sưởi, vì hầu hết nhà tắm làm xong mới lắp và không chờ công tắc cho đèn sưởi. Nên nhà tắm làm xong thì dùng loại có điều khiển dễ đấu nối, chỉ cần đấu chung đèn chiếu sáng là được. Chú ý công suất đèn nhỏ hơn 1200w thì đấu chung được dây chiếu sáng 1.5mm2. Nên tham vấn các nhà chuyên môn hoặc yêu cầu thợ kiểm tra dây điện chiếu sáng trước khi lắp.

- Theo công nghệ thì có loại sưởi hồng ngoại và loại thổi khí nóng: loại thổi khí công suất lớn hơn 2000w nên chú ý đấu nối vào dây điện ổ cắm, nhược điểm là bật 1 lúc mới ấm, và tốn nhiều năng lượng điện để làm ấm cả khối khí nhà tắm, còn loại sưởi hồng ngoại thì chiếu trực tiếp bật ấm luôn nhưng sưởi ấm cục bộ không được cả phòng như loại thổi khí. Do vậy đèn sưởi nhà tắm loại hồng ngoại sử dụng phổ biến hơn thổi khí do tính tiện dụng và tiết kiệm điện hơn.

Câu hỏi đặt ra là loại nào đang được ưa chuộng trên thị trường? đó là đèn sưởi âm trần 4 bóng có điều khiển mã hiệu heizen HE4BR có điều khiển dạng công tắc không dây và không pin, nên không lo thay pin, bảo hành 5 năm bền bỉ. Thiết kế hình thức đẹp, sang trọng.

- Cần tư vấn thêm về sản phẩm bạn gọi theo số điện thoại 0983022388

- Địa chỉ bán đèn sưởi nhà tắm ở hà nội uy tín Hans, Heizen, Kottmann tại 199 Hồ Tùng Mậu - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Đèn sưởi âm trần Heizen HE9

Đèn sưởi âm trần Heizen HE9

Giá: 2.200.000 ₫ / Bộ
Đèn sưởi âm trần Heizen

Đèn sưởi âm trần Heizen

Giá: 2.100.000 ₫ / Bộ
Số điện thoại
Chat Zalo
1.12977 sec| 1863.008 kb