Tổng đài miễn phí

Chính sách vận chuyển và giao nhận

Chính sách vận chuyển và giao nhận

1. Chính sách vận chuyển

Sau khi xác nhận đơn hàng và thông tin giao hàng từ Quý khách, Quattranht.com sẽ tiến hành đóng gói hàng hóa và chuyển giao cho đơn vị vận chuyển.

Tại các quận nội thành Hà Nội và thành phố Đà Nẵng, nhân viên giao hàng của Quattranht.com sẽ trực tiếp giao hàng đến quý khách trong vòng 48h làm việc, trừ trường hợp có khó khăn đột xuất hoặc bất khả kháng.

Tại các địa chỉ khác, Quattranht.com giao hàng qua đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp. Thời gian từ 2-5 ngày làm việc tuỳ địa điểm. Các thành phố trung tâm sẽ nhận hàng nhanh hơn vùng sâu vùng xa. Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng, Quattranht.com sẽ thông báo cho quý khách hàng và tạo điều kiện để khách hàng hủy đặt hàng nếu có nhu cầu.

2. Trách nhiệm hàng hóa vận chuyển

Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho hàng chúng tôi đến quý khách. Giá sản phẩm trên website đã bao gồm chi phí vận chuyển.

Nếu như giao hàng và thu tiền ngay tại địa điểm giao nhận của quý khách thì quý khách vui lòng thanh toán 100% số tiền còn lại với nhân viên giao hàng khi nhận hàng.

Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa, quý khách vui lòng ký xác nhận tình trạng hàng hóa với nhân viên giao hàng. Sau đó, liên hệ với Quattranht.com để đổi hàng hoặc trả hàng.

Sau khi quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa, chúng tôi không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, móp méo, sai hàng hóa,… từ quý khách sau này.

Trường hợp sử dụng dịch vụ vận chuyển do quý khách chỉ định và lựa chọn thì quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho hàng của chúng tôi đến quý khách. Khách hàng sẽ chịu cước phí và tổn thất liên quan.

Số điện thoại
Chat Zalo
1.38650 sec| 1683.484 kb