Tổng đài miễn phí

Top 18 Mẫu Quạt Trần Đèn Cánh Cụp Xoè Đẹp Hiện Đại

- Tin tức
Top 18 Mẫu Quạt Trần Đèn Cánh Cụp Xoè Đẹp Hiện Đại
18 mẫu quạt trần đèn cánh cụp xòe cực đẹp cùng nhiều ưu điểm vượt trội. Mua ngay các sản phẩm tại: 199 Đường Hồ Tùng Mậu - Thành phố Hà Nội nhé!

Quạt trần đèn cánh cụp, hay gọi là quạt trần đèn cụp xòe ra đời trong khoảng 10 năm trở lại đây, sản phẩm mới này gây hứng thú cho người dùng, hôm nay cùng chúng tôi tìm hiểu ưu nhược điểm của loại này nhé các bạn.

Nhiều câu hỏi đặt ra là quạt trần đèn cánh cụp xòe là gì? có mát không? có bền không? lắp đâu thì hợp lý?

Quạt trần đèn cánh cụp xòe là gì?

Đó là dạng quạt trần kết hợp đèn trang trí, khi chạy thì xòe cánh ra do lực văng ly tâm, khi ngừng chạy thì cánh thu gập lại nhờ lò xo và các khớp, xếp gọn bên trên phần đèn có đường kính khoảng 50cm, do cấu tạo cánh gập xếp nên cánh không to, và không dài, và cũng không thể chạy quá nhanh làm cho lượng gió của quạt trần đèn cánh cụp xòe rất nhỏ, nên chỉ có thể dùng phong hẹp 3mx3m, hoặc lắp giữa bàn ăn và dùng kèm điều hòa mới đủ mát.

Hình ảnh minh họa quạt trần cánh cụp xòe

Hình ảnh minh họa quạt trần cánh cụp xòe

Hình ảnh minh họa quạt trần cánh cụp xòe hiện đại cổ điển

Hình ảnh minh họa quạt trần cánh cụp xòe hiện đại cổ điển

Đặc điểm nổi bật của mẫu quạt trần đèn cánh cụp xòe hiện đại

Quạt trần cánh cụp xòe hiện đại là dấu được cánh khi quạt không chạy phù hợp cho những người không thích nhìn thấy cánh quạt trần, chú trọng nhiều phần đèn trang trí, đèn to chiếu sáng tốt cho những nơi cần nhiều ánh sáng như bàn ăn hoặc phòng khách có chiếu sáng kém, hoặc làm điểm nhấn cho căn phòng.

Ưu điểm vượt trội của quạt trần đèn cánh cụp cánh xòe

Kiểu dáng thiết kế sang trọng và đa dạng mẫu mã

Chỉ xuất hiện trong thời gian ngắn nhưng nhiều mẫu mã quạt trần cánh cụp xòe ra đời với vô vàn thiết kế đa dạng chủ yếu là phần đèn, đèn pha lê nhiều tầng ánh sáng, cổ điển, hiện đại, đa phong cách.

Hình ảnh minh họa quạt trần cánh cụp xòe kết hợp đèn pha lê 12 tay rất đẹp

Hình ảnh minh họa quạt trần cánh cụp xòe kết hợp đèn pha lê 12 tay rất đẹp

Hình ảnh minh họa quạt trần cánh cụp xòe kết hợp đèn pha lê 12 tay rất đẹp

Tiết kiệm không gian sống

Cánh được gấp lại trong phần đường kính đèn 50cm, nhìn gọn gàng hơn quạt không gấp cánh có đường kính tối thiểu 1.1m, phù hợp cho người dị ứng với quạt trần có cánh cố định.

Được cấu tạo từ chất liệu cao cấp

Chất liệu làm quạt trần cánh cụp xòe đa dạng, cấu tạo pha lê nhiều tầng, kim loại mạ  vàng, bạc, pha lê đa diện, acrylic,...

Hình ảnh minh họa quạt trần dấu cánh cấu tạo phần đèn gần 200 viên pha lê

Hình ảnh minh họa quạt trần dấu cánh cấu tạo phần đèn gần 200 viên pha lê

Tính hợp công nghệ thông minh

Do phần đèn to đường kính 50cm nên có không gian lớn có thể kết hợp loa bluetooth hoặc các thiết bị cấy thêm, đèn led chiếu sáng nhiều tầng, hoặc module kết nối với smartphone qua sóng wifi của căn hộ, bạn có thể bật tắt quạt từ cơ quan qua ứng dụng điện thoại smartphone mà không cần phải về nhà.

Phù hợp với nhiều không gian lắp đặt

Phù hợp lắp bàn ăn, phòng khách nhỏ, nơi không gian hẹp, hoặc phòng khách có sử dụng chủ yếu điều hòa kết hợp dùng quạt làm trang trí là chủ yếu. Với phòng khách nhỏ 3mx3m thì lắp quạt cánh cụp xòe là dùng tạm được, nêu phòng khách lớn hơn 3mx3m thì nhớ kết hợp điều hòa là chủ yếu. Không gian bàn ăn cũng là hợp lý khi chỗ ngồi bàn ăn tầm 6m2.

Nhược điểm của quạt trần cánh cụp xòe

Quạt trần cánh cụp xòe sức gió yếu do giới hạn bởi khớp gập cánh không thể làm cánh to đường kính quá 1m, bản cánh cũng không thể làm to, tốc độ động cơ không thể chạy nhanh, cho nên dùng trang trí là chủ yếu. Lắp không gian hẹp kết hợp điều hòa thì phù hợp, như lắp dưới bàn ăn, dùng kết hợp điều hòa thì mát. Trong ngày nóng 29 độ c trở lắp quạt cụp xòe dưới bàn ăn cũng không đủ gió làm mát nếu không có điều hòa. Cho nên xác định mua quạt để thổi gió mát thì không mua quạt trần đèn cánh cụp xòe, còn mua dùng trang trí thì dùng tạm được.

hình ảnh thay thế quạt cánh cụp cánh xòe do không đủ gió dùng mùa hè tại căn hộ Vinhomes Smart Cityhình ảnh thay thế quạt cánh cụp cánh xòe do không đủ gió dùng mùa hè tại căn hộ Vinhomes Smart City

hình ảnh thay thế quạt cánh cụp cánh xòe do không đủ gió dùng mùa hè tại căn hộ Vinhomes Smart City

Lời khuyên cho khách hàng là, nếu bạn xác định mua quạt để có gió mát thì không mua quạt trần đèn thu cánh (cánh cụp xòe), nếu mua để trang trí là chủ yếu thì dùng tạm.
Nhược điểm của quạt trần cánh cụp xòe ngoài sức gió không mạnh thì nó còn khó vệ sinh do cấu tạo phức tạp, nhiều chi tiết bám bụi.

Cách kiểm tra và phân biệt chất lượng quạt trần đèn cánh cụp xòe

Kiểm tra động cơ của quạt

Quạt chạy động cơ DC sẽ tiết kiệm điện 50%, nhiều cấp gió dễ điều chỉnh theo mùa. Do cấu tạo gấp cánh nên quạt trần cánh cụp xòe chỉ chạy động cơ DC 30w-35w, không chạy được động cơ công suất lớn hơn vì cánh mỏng không chịu được.

Kiểm tra độ rung lắc

Kiểm tra độ rung lắc quạt, đối với quạt cánh cụp xòe chạy tốc độ thấp nên ít rung lắc nhưng nêu quạt chạy mà bị lắc thì là do sai số cánh quá nhiều không đảm bảo cần sửa chữa ngay

Kiểm tra độ tinh xảo trong khâu chế tác

Độ tinh xảo chế tác quạt cánh cụp xòe phân biệt được hàng gia công hay hàng nhà máy, hàng gia công trông nó dại, ít sắc nét, lớp mạ, sơn sẽ không bền.

Kiểm tra bộ điều khiển của sản phẩm

Bộ điều khiển quạt trần DC thì mức tiêu hao điện chỉ 50% so với AC, thường có 7 dây từ bộ điều khiển, 3 dây cho động cơ và 2 dây cho nguồn đèn, 2 dây cấp nguồn cho điều khiển. Nếu bộ điều khiển quạt AC thì có 5 dây 2 cấp nguồn 1 dây cho quạt 1 dây cho đèn và 1 dây cấp pha mát cho cả quạt và đèn.

Mua quạt trần cánh cụp xòe uy tín, giá tốt ở đâu tại Hà Nội?

Quạt trần cánh cụp cánh xòe quá nhiều mẫu mã và chất lượng vô cùng, nên nếu bạn không biết dừng chân ở đâu để mua được loại tốt và chất lượng cao thì hãy đến với chúng tôi. Quạt trần HT có địa chỉ 199 Hồ Tùng Mậu, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chúng tôi sẽ tư vấn, cung cấp, lắp đặt, bảo hành, bảo trì tại nhà các mẫu quạt trần cánh cụp xòe tốt nhất phù hợp với không gian nhà bạn.

Đặc biệt có cam kết về chất lượng hàng hóa và kèm dịch vụ bảo hành, bảo trì tại nhà cho các bạn yên tâm sử dụng.

Website: https://quattranht.com/

Hotline: 0983022388


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá

Số điện thoại
Chat Zalo
0.03620 sec| 1856.391 kb